นักเรียนห้องเรียนกีฬาโรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล หลักสูตร AFC ประจำปี 2565 โดยมี อดีต นักฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นโค้ชผู้ฝึกสอน จัดโดย สมาคมกีฬาจังหวัดตาก ร่วมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมทักษะกีฬาให้กับนักเรียน เพิ่มทักษะความรู้ สร้างโอกาสในการเล่นกีฬา เพื่อมุ่งสู่เวทีนักกีฬามืออาชีพในอนาคต โดยมีเหล่าอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ร่วมเล่าประสบการณ์ความขยัน อดทน และความยากลำบาก ก่อนจะก้าวขึ้นสู่ความเร็จของชีวิตเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้เยาวชนฝึกฝนพัฒนาไปสู่ฝันที่ตั้งไว้