ส่ง ครูชาญชัย แสงสุริยะ

ดร.มนตรี ใยระย้า ผู้อำนวยการโรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง พร้อมด้วยคณะครู ร่วมเดินทางไปส่ง ครูชาญชัย แสงสุริยะ ที่ได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ โรงเรียนสาธิต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 ซึ่งได้รับการต้อนรับ จากท่านผู้อำนวยการ และคณะครูเป็นอย่างดี