กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ จ.ตาก

5​ ธ.ค.2561​ ดร.มนตรี​ ใยระย้า​ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุงร่วมตักบาตรและถวายพานพุ่มราชาสักการะเนื่องในพิธีวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช​ บรมนาถบพิตร​ วันชาติและวันพ่อแห่งชาติโดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานในพิธี​ ณ​ อาคารกิตติคุณ​ อ.เมืองตาก